Có, ứng dụng miễn phí.
Bạn có thể dùng miễn phí mãi mãi; sẽ không có chuyện sau vài ngày đột nhiên không dùng được nữa hay bị yêu cầu trả tiền.
Chỉ khi bạn muốn dùng các tính năng nâng cao của Dịch vụ Premium thì mới cần thanh toán, và cũng chỉ trả một lần duy nhất.
Với nhu cầu sử dụng thông thường, bạn hoàn toàn có thể dùng miễn phí, nên hãy yên tâm nhé.