Chỉ cần dùng cùng một Tài khoản Apple, nếu trước đây bạn đã mua Dịch vụ Premium thì có thể dùng miễn phí trên các thiết bị khác.
Trên màn hình Khác, chạm vào Dịch vụ Premium, rồi chạm Khôi phục là gói sẽ được áp dụng.
Nếu không được, hãy kiểm tra xem Tài khoản Apple đang đăng nhập vào App Store có đúng là cùng một tài khoản không, khởi động lại thiết bị rồi thử lại.
Nếu vẫn không được, hãy chạm lại nút Thanh toán để chạy lại quy trình mua. Nếu bạn đã từng mua bằng cùng Tài khoản Apple, bạn sẽ không bị tính phí hai lần; một thông báo sẽ hiện ra cho biết giao dịch mua trước đây của bạn sẽ được khôi phục, và gói sẽ được áp dụng.
Trong một số ít trường hợp vẫn không được, hoặc không nhấn được nút Thanh toán. Khi đó, hãy cài lại ứng dụng theo cách giữ nguyên dữ liệu như sau.
Mở ứng dụng Cài đặt, chạm vào Cài đặt chung, rồi Dung lượng iPhone, chọn ứng dụng này và chạm Gỡ bỏ ứng dụng.
Cách này gỡ ứng dụng nhưng vẫn giữ lại dữ liệu bên trong.
Sau đó, tìm ứng dụng này trên App Store, cài đặt lại và kiểm tra. Cảm ơn bạn.