Bạn có thể làm được.
Để nhập, hãy chạm hai lần (chạm nhanh 2 lần) hoặc nhấn giữ vào ngày muốn đăng ký trên lịch.
Để xóa, chạm vào dữ liệu cần xóa trong danh sách ở phần dưới màn hình rồi chạm nút xóa ở góc dưới bên trái. Hoặc vuốt dữ liệu đó sang trái ngay trên danh sách là xóa được.