Chúng tôi thành thật xin lỗi. Hiện tượng này xảy ra khi thông báo của ứng dụng bị tắt từ ứng dụng Cài đặt của iPhone.
Nếu bạn không cần thông báo từ ứng dụng này nữa, hãy vào màn hình Khác trong ứng dụng, chạm vào Cài đặt cơ bản, rồi tắt Thông báo nhắc nhở. Như vậy, sự cố sẽ được khắc phục.